Về chúng tôi

     Kính gửi: Quý khách hàng thân thiết

     Lời đầu tiên chúng tôi xin được trân trọng gửi tới Quý khách hàng thân thiết những lời chúc tốt đẹp nhất, cảm ơn Quý khách hàng đã và đang hợp tác cùng hãng sơn LUX PAINT trong nhiều năm qua.

     Trải qua quá trình hình thành và phát triển, hãng sơn LUX PAINT đã cùng Quý khách hàng tạo dựng niềm tin với người tiêu dùng từ việc khẳng định chất lượng của thương hiệu sản phẩm LUX PAINT. Mỗi bước đi là một bước phát triển lớn mạnh hơn từ việc mở rộng hệ thống phân phối trên toàn quốc, thương hiệu Sơn Cao Cấp LUX PAINT sẽ ngày một phát triển và lớn mạnh trong tương lai.

     Bước sang chặng đường mới, sơn LUX PAINT chính thức có bước chuyển mình mãnh mẽ, đón nhận sự hợp tác và chuyển giao công nghệ 4.0 từ các đối tác đến từ Cộng Hòa Liên Bang Đức. Bởi vậy, Công ty đặt ra những mục tiêu mới cho định hướng phát triển lâu dài. Sơn LUX PAINT đang thực hiện những cam kết đầu tư phát triển thị trường mạnh mẽ nhất từ trước đến nay, trọng tâm được đặt vào việc nâng tầm hệ thống sản xuất, nghiên cứu phát triển sản phẩm sơn LUX PAINT, tạo dựng hệ thống Marketing thương hiệu và hệ thống nhà phân phối. Chúng tôi hướng tới dịch vụ quy chuẩn đẳng cấp trước và sau bán hàng, lấy đối tác khách hàng làm trọng tâm với chính sách ưu đãi tốt nhất.

     Với hệ thống dây chuyền công nghệ tiêu chuẩn, lấy tối ưu hóa công nghệ vật liệu mới chất lượng cao để phát triển sản phẩm, Sơn cao cấp LUX PAINT đã tạo lập được giá trị tiêu dùng đẳng cấp chất lượng cao. LUX PAINT sẽ không ngừng đổi mới, nâng cao kĩ thuật công nghệ và phát triển sản phẩm chất lượng cao, nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng cũng như sức cạnh tranh về giá thành sản phẩm trên thị trường.

     Chúng tôi tin rằng, sự ủng hộ và tin tưởng từ Quý khách hàng sẽ là động lực vững chắc cho sơn LUX PAINT phát triển vượt bậc trong thời gian tới. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hóa chất phủ công nghiệp, sơn trang trí, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, các sản phẩm sơn trang trí của LUX PAINT được giới chuyên môn và nhà thầu đánh giá cao.

     Chúng tôi luôn quan niệm rằng con người là yếu tố quan trọng nhất và là chìa khóa tạo dựng nên mọi thành công. Do đó, đội ngũ cán bộ lãnh đạo và công nhân viên của Sơn LUX PAINT đều đảm bảo đủ đức đủ tài, chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp sẽ không ngừng phấn đấu để hoàn thiện và phát triển của Công ty.

Một lần nữa CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VẬT LIỆU LUX cam kết chia sẻ cơ hội, mong muốn nhận được sự hợp tác và ủng hộ chân thành từ Quý vị.

Trân trọng!