Hệ thống sản phẩm sơn công trình Sankepaint

   Nhu cầu thị trường đa dạng và phong phú để đáp ứng kịp thời theo xu hướng của khách hàng, Công ty Cổ phần Công nghệ Vật liệu Lux chúng tôi kết hợp cùng với chuyên gia đến từ Công hòa liên bang Đức, hệ thống dây chuyền sản xuất công nghệ tiêu chuẩn tạo ra sản phẩm sơn cao cấp mang thương hiệu Sanke Paint với nhiều dòng sản phẩm: Sơn phủ nội thất, sơn phủ ngoại thất và sơn lót
   Nguyên liệu được kiểm soát chặt chẽ, đều nhập khẩu từ Mỹ và châu Âu, kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và tất cả các sản phẩm đều được cơ quan chức năng kiểm định hợp quy chuẩn của Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng sơn tốt nhất tới tận công trình.

 

Tại sao nên lựa chọn sơn nước Sanke Paint với 4 lợi ích tuyệt vời

   Sơn nước Sanke Paint là món quà Lux Paint dành riêng cho khách hàng là những hộ gia đình nhỏ và vừa, muốn sử dụng các dòng sơn có hiệu quả với chất lượng vượt trội so với khoản chi phí cần bỏ ra. Đừng bỏ qua 4 lợi ích tuyệt vời sau mà sơn nước kinh tế Sanke Paint có thể mang lại cho bạn và các công trình của bạn:

Khả năng lưu giữ màu sắc bền lâu

   Gốc nhựa Styren Acrylic cho khả năng giữ màu siêu bền lâu, lên đến 5-10 năm cả cho nội thất và ngoại thất. Dù là một sản phẩm dành cho phân khúc bình dân thì Sanke Paint  sẽ luôn giúp cho không gian nhà tươi mới, rạng rỡ, giúp cho ngôi nhà nổi bật cá tính giữa hàng trăm ngôi nhà liền kề khác. Màu sắc bền bỉ không bị phai nhạt theo thời gian.

Dễ thi công

   Chúng ta đều biết lớp sơn bề mặt tường có đẹp và đạt tiêu chuẩn hay không phụ thuộc phần lớn vào tay nghề đi sơn của thợ thi công. Tuy nhiên, với dòng sơn Sanke Paint , việc thi công sơn trở nên thật dễ dàng. Nếu bạn muốn tự lăn sơn, hãy mạnh dạn thử vì đã có trợ thủ siêu đắc lực này rồi nhé!

Độ bám dính cao, che phủ tốt, dôi sơn lớn

   Dây chuyền kỹ thuật hiện đại với công nghệ chuyển giao từ Đức giúp cho sơn có độ bám dính cao, bề mặt nhẵn mịn, che phủ tốt cả những vết nứt nhỏ và các bề mặt tường có khuyết điểm. Khả năng dôi sơn lớn hỗ trợ tiết kiệm chi phí dung lượng sơn cần thiết so với các dự tính ban đầu.

Giá cả phải chăng

   Đây chính là mục tiêu chính của dòng sơn công trình – chất lượng nhưng giá cả bình dân, phù hợp. Sơn Sanke Paint có giá chỉ từ 1/2 hoặc 2/3 so với dòng sơn cao cấp có cùng mục đích sử dụng. Tuy giá thành rẻ nhưng không vì thế mà chất lượng sơn bị ảnh hưởng.