Lux Paint có gì đặc biệt

   Mang tầm nhìn và sứ mệnh đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất, có giá trị sử dụng cao nhất. Công ty cổ phần công nghệ vật liệu Lux tự hào đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm sơn đặc biệt Luxpaint

   Luxpaint thỏa mãn và đáp ứng ngay cả với những khách hàng khó tính nhất, là sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm tốt nhất của các hãng khác trên thị trường hiện nay với các tính năng đặc biệt

   Trong quá trình sử dụng, tác động của các yếu tố thời tiết làm suy giảm tuổi thọ của màng sơn. Bức xạ mặt trời, cụ thể là ánh sáng UV, là yếu tố thời tiết chính dẫn đến mất màu, giảm độ bóng, gây giòn và phấn hóa lớp sơn phủ. Kết hợp với độ ẩm, gây phồng rộp, bong tróc, nấm mốc và mất tính bám dính với bề mặt sơn. Luxpaint với hàm lượng lớn nhựa ACRYLIC, cho khả năng bền với thời tiết, độ bám dính và tính chất cơ lý cao, ngoài ra chịu thuỷ phân và kiềm hoá cực tốt, phù hợp ứng dụng tại những vùng có độ ẩm cao. Đặc biệt là thời tiết 4 mùa của Việt Nam.

   Ngoài những tính năng chống thấm, nấm mốc, tự làm sạch, sự kết hợp hoàn hảo giữa các công thức đã tạo nên một tính năng tuyệt vời khác của sơn Men Sứ, đó là khả năng chịu được các va đập, tác động mạnh từ bên ngoài. Kết hợp với sơn lót Luxpaint, màng sơn trở nên chai cứng, bao bọc, bảo vệ bức tường một cách tuyệt đối.

   Luxpaint là các dòng sản phẩm đặc biệt, hãng sơn Luxpaint đã tập trung nghiên cứu, thử nghiệm gia tốc  thời tiết đạt số giờ gấp đôi các dòng sản phẩm khác, nhằm đánh giá độ bền, nâng cao chất lượng cho các công trình xây dựng, nhất là trong điều kiện nhiệt đới khắc nghiệt như ở nước ta.Việc đưa hàm lượng lớn các hạt Nano vô cơ làm tăng độ bền màu của lớp sơn phủ, tăng độ bám dính của lớp sơn phủ, giảm sự thay đổi về độ bóng, chống rạn nứt.

   Công ty cổ phần công nghệ vật liệu Lux là doanh nghiệp chuyên sản xuất sơn và phân phối sơn nước mang thương hiệu Luxpaint. Được áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 vào quá trình sản xuất. Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, phấn đấu xây dựng thương hiệu Sơn Luxpaint trở thành một thương hiệu sơn tường hàng đầu Việt Nam.