Những lý do để bạn lựa chọn sơn Luxpaint

Sơn tường nhà là công đoạn hoàn thiện cuối cùng rất quan trọng đối với mọi công trình nhà cửa, tốn rất nhiều chi phí thi công và hoàn thiện. Do đó, chúng ta cần phải chọn được thương hiệu sơn uy tín, chất lượng tốt, giá thành hợp lý để có thể sở hữu được một công trình ưng ý nhất cũng như tiết kiệm chi phí tối đa. Ngôi nhà có màu sắc đẹp hay không không những phụ thuộc vào người thợ sơn và rất nhiều vào sản phẩm sơn.

Các loại sơn nhà phổ biến trên thị trường

1. Hãng sơn Luxpaint có quy trình sản xuất hiện đại

Nhà máy được trang bị dây chuyền, thiết bị hiện đại với công nghệ sản xuất tiên tiến được chuyển giao từ Cộng hoà liên bang Đức và được kiểm định chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đầu vào đến đầu ra sản phẩm, sẽ cho ra sản phẩm có chất lượng ổn định.

Nguyên liệu sản xuất sơn nước từ các thành phần chính như: Nước, bột màu, nhựa và chất phụ gia kết dính, quy trình sản xuất được kiểm tra chặt chẽ để cho ra những sản phẩm sơn mang chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng

2. Đa dạng các sản phẩm chính hãng khác nhau

Việc các hãng sơn đa dạng về các sản phẩm sơn bao gồm: hệ thống sơn lót, sơn chống thấm, bột bả, sơn trong nhà và sơn epoxy ngoài trời cho sắt thép…sẽ đảm bảo chất lượng cho các bức tường. Bởi 1 bức tường hoàn hảo bao gồm các công đoạn: 1 lớp bả, 1 lớp sơn lót, 2 lớp sơn màu hoàn thiện.

Ngoài ra, dòng sơn được phân chia theo hiệu quả kinh tế nhằm giúp mọi người định hướng ra nhu cầu sử dụng của mình chuẩn xác và phù hợp hơn như:

  • Dòng sơn cao cấp (có khả năng lau chùi hiệu quả, sáng, sơn siêu bóng)
  • Dòng sơn trung cấp (có tính năng lau chùi trung bình, chai lì, màng sơn mờ, sơn bóng)
  • Dòng sơn kinh tế (dòng sơn siêu mịn, và phổ thông nhất)

Những đặc tính ưu việt của sơn Luxpaint

+ Độ che phủ tối ưu: Sơn Luxpaint không đòi hỏi nhiều lớp để mang lại những kết quả hoàn hảo mà bạn yêu cầu và do đó được đánh giá cao và thuận lợi. Sơn có gam màu rộng mà bạn có thể lựa chọn để tạo ra những hiệu ứng mong muốn cho cả sơn nội thất và ngoại thất. Tất cả những màu này đều có sẵn để giúp bạn thiết kế lại dễ dàng hơn trong khi tạo cảm hứng cho bạn để có được kết quả hoàn hảo.

+ Dễ lau chùi và đánh bay vết bẩn: Khả năng chùi rửa và dễ lau chùi nên dễ dàng cho việc bảo trì các bức tường trong của bạn dễ dàng. Không giống như nhiều loại sơn khác thường bóc ra khi rửa bề mặt tạo cho bạn sự thay đổi để giữ cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ không tốn kém. Thực tế là các bề mặt được sơn với Luxpaint có thể được rửa sạch có nghĩa là bạn không phải sơn lại chúng sau vài tháng

+ Không mùi và không gây kích ứng: Sơn có mùi rất khó chịu và nguy hiểm cho sức khỏe đặc biệt là giai đoạn sơn. Nhưng sơn Luxpaint khá an toàn cho bạn và gia đình không gây nguy hiểm cho gia đình bạn và vật nuôi, đây chính là 1 lợi thế của dòng sơn này. Bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn sản phẩm này thiết kế lại các dự án của mình.

+ Độ bền tuyệt đối: Khi thiết kế ngôi nhà của bạn, bạn cần một loại sơn bền cho cả bề mặt bên ngoài lẫn bên trong. Sơn Luxpaint còn lâu hơn trên bề mặt thậm chí khi tiếp xúc với các yếu tố môi trường khác nhau và do đó bạn sẽ tìm thấy chúng lý tưởng và tiết kiệm. Khi bị phơi nắng hoặc nước, những loại sơn này không dễ bị bong ra và do đó có thể kéo dài trong nhiều năm mà không đòi hỏi thêm lớp phủ. Họ không bị mất bóng một cách dễ dàng và các bức tường sẽ vẫn hấp dẫn trong nhiều tháng

+ Kháng khuẩn an toàn cho sức khoẻ: Mặc dù hầu hết các loại sơn có sẵn trên thị trường là tốt, hầu hết chúng đều được biết là cung cấp môi trường sinh sản tốt cho vi khuẩn. Tuy nhiên, sơn Luxpaint được phát triển khoa học để làm giảm khả năng sinh sản và nuôi dưỡng vi khuẩn khiến môi trường an toàn cho việc sử dụng trên trần nhà và trong các bức tường.Có công thức hóa học độc đáo và thành phần giúp phá vỡ bất kỳ vi khuẩn hiện có trong khi cùng lúc chuyển độ cân bằng pH của sơn. Điều này làm cho các loại sơn ít hiếu khách hơn đối với vi trùng và vi khuẩn này làm cho chúng an toàn với môi trường.

3. Màu sắc đa dạng phong phú

Màu sắc có sự tác động trực tiếp và nhanh chóng nhất đến thị giác và cảm nhận của người sử dụng không gian sống. Chính vì vậy, lợi thế về bảng màu sơn phong phú màu sắc sẽ góp phần giúp các hãng sơn tiến gần tới khách hàng tiêu dùng hơn. Bảng màu sơn Pasco có màu sắc phong phú và được sắp xếp theo quy luật ngũ hành tương sinh- tương khắc, giúp cho khách hàng dễ dàng chọn lựa màu ưng ý theo mệnh của gia chủ.

4. Chính sách bảo hành và bảo dưỡng chuyên nghiệp

Dịch vụ hậu mãi được đánh giá là tiêu chí số 1 nâng cao niềm tin của khách hàng vào sản phẩm sơn Luxpaint. Hầu hết các hãng sơn tường hiện nay đều cố gắng hết sức mình để có một vị thế vững chắc bằng cách xử lý nhanh các sự cố không mong muốn cho khách hàng. Đưa ra các chế độ bảo hành vì lợi ích khách hàng luôn được đặt ra hàng đầu.

Construction worker/builder with tools Free Photo